Video giới thiệu Công ty TNHH Elmich Việt Nam

Tin đăng ngày : 30/09/13 | 1905 lượt xem

CÔNG TY TNHH ELMICH VIỆT NAM

Tập đoàn Elmich Châu Âu đã chính thức ra mắt thương hiệu và công bố thành lập Công ty TNHH Elmich Việt Nam vào ngày 5/11/2011 tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Tại Việt Nam, tập đoàn Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Hoạt động và lĩnh vực kinh doanh của Elmich Việt Nam: Công ty TNHH Elmich Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp xuất khẩu và kinh doanh nhập khẩu các mặt hàng gia dụng cao cấp trên thị trường đến từ Châu Âu mang thương hiệu quốc tế Elmich. Tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Elmich Việt Nam độc quyền cung cấp các sản phẩm thương hiệu Elmich với hai nhãn hiệu Elmich và Smartcook, bao gồm các nhóm sản phẩm chính sau:

- Dụng cụ đồ nấu.

- Dụng cụ hỗ trợ nấu.

- Dụng cụ trên bàn ăn.

- Dụng cụ bảo quản.

 

Cam kết của Công ty TNHH Elmich Việt Nam:

Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm thiết kế, chất lượng cao cấp tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Châu Âu tới tất cả người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thức rõ ràng trách nhiệm xã hội cam kết phát triển vì sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi không ngừng phát triển các sáng kiến về sản phẩm với mục tiêu bảo vệ sức  khỏe người tiêu dùng song hành với báo vệ môi trường & xã hội. Các sản phẩm do Elmich Việt Nam cung cấp chỉ  sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc nguyên liệu thân thiện môi trường, không độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Elmich luôn đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng:

- Quyền được an toàn.

- Quyền được tư vấn thông tin.

- Quyền được lựa chọn.

- Quyền được sử dụng những sản phẩm chất lượng.

 

Toàn thể cán bộ, nhân viên elmich tuân thủ theo tiêu chí giao tiếp khách hàng:

Đúng hẹn - Trung thực – Tận tâm.

Lắng nghe – Phân tích – Xử lý vấn đề theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

Nghiêm cấm những hành vi cố tình gian dối khách hàng để trục lợi.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn