Cuộc thi :"Nấu ăn ngon như đầu bếp"

Tin đăng ngày : 17/01/13 | 2335 lượt xem

 

Ban Tổ chức : Bếp gia đình

Nhà tài trợ    : Elmich

Thời gian : Cuộc thi bắt đầu từ ngày 16.11.2012 và sẽ kết thúc vào ngày 24.1.2013.

Thành phần tham dự

Cuộc thi “Nấu ngon như đầu bếp” dành cho tất cả thành viên của Bếp Gia Đình, không giới hạn độ tuổi, nơi sinh sống và làm việc, nghề nghiệp.

Thành phần BGK

- Ban Biên Tập Tạp chí Bếp Gia Đình

- Đầu bếp Nguyễn Hoàng Phúc - Bếp trưởng Khách sạn Golden Grown

Giải thưởng hấp dẫn

Các thành viên được giải “Nấu ngon như đầu bếp” sẽ được xuất hiện trên Tạp chí Bếp Gia Đình phát hành toàn quốc và nhận được những sản phẩm đồ bếp gia dụng cao cấp từ nhà tài trợ Elmich- Tập đoàn gia dụng Châu Âu, với các sản phẩm sang trọng như Ly pha lê nam vàng 24k, Nồi inox 5 đáy cao cấp, Nồi chảo phủ sứ chống dính…  Đặc biệt, trong cuộc thi này, quà tặng được bổ sung những mẫu sản phẩm mới và đặc sắc nhất của Elmich trong bộ sưu tập “ Chào năm mới 2013” như Chảo cán xoay 360, bộ dao sứ, nồi 5 đáy các dòng RED VELVET, AMADIS, ANGELO, CELESTINE và LUXOR

 

Tiêu chuẩn món ăn tham dự

- Những công thức món ăn dự thi phải do chính người dự thi viết và chụp ảnh, món ăn phải được nấu theo đúng chủ đề BTC đưa ra. Những công thức sao chép từ các nguồn khác sẽ không được tính.

- Công thức món ăn phải có đầy đủ: tên món ăn, mô tả ngắn về món ăn, nguyên liệu thực hiện, nội dung công thức, các bước thực hiện và phải có ít nhất một hình minh họa món ăn do người tham dự chụp.

- Số lượng bài tham dự: Không giới hạn số lượng bài gửi đăng ký tham gia trong một tháng, người được giải trong tháng này sẽ không được xét kết quả cho tháng sau.

Cách tham dự:

Cuộc thi “Nấu ngon như đầu bếp” sẽ đưa cho bạn hai chủ đề trong một tháng. Chủ đề của mỗi tháng sẽ được công bố tại website Bếp Gia Đình (trong chuyên mục Cuộc thi “Nếu ngon như đầu bếp”). Các bạn dự thi bằng cách nấu món ăn theo các chủ đề từng tháng sau đó gửi ảnh món ăn và công thức nấu ăn qua website Bếp gia đình theo hướng dẫn sau:

Cùng nấu, cùng vui để có cơ may đoạt giải và được tự mình chọn lựa các sản phẩm cao cấp từ danh mục giải thưởng hấp dẫn của Elmich.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn